Close

การสอนการซื้อขายฟอเร็กซ์

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์ เป็นกิจกรรมที่สามารถประสบความสำเร็จจากการเรียนรู้ด้วยตนเองได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของนักเทรดรายย่อยรุ่นใหม่ที่ไม่จ่ายเงินเพื่อการศึกษาและใช้ทรัพยากรและโปรแกรมฟรี ต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ตที่มีข้อมูลและโอกาสมากมายสำหรับการฝึกฝน

การสอนการซื้อขายฟอเร็กซ์1

 

การซื้อขายฟอเร็กซ์สำหรับมือใหม่

ในปัจจุบันการซื้อขายฟอเร็กซ์สำหรับมือใหม่นั้นง่ายกว่าอย่างน้อยในช่วงต้นยุค 2000 โบรกเกอร์ให้บัญชีที่มีความสามารถในการซื้อขายส่วนเล็กๆของล็อตฟอเร็กซ์มาตรฐาน

นอกจากนี้คุณยังมีวิธีการที่ค่อนข้างปลอดภัยในการควบคุมตลาดใหม่ดังนี้

  • บัญชีทดลอง

  • การซื้อขายเชิงสังคม

  • การคัดลอกการซื้อขาย

ตัวอย่างคือบัญชีฟรีพร้อมสกุลเงินเสมือน คุณไม่ได้ฝากเงินจริงเข้าบัญชีของคุณและคุณไม่สามารถถอนได้ บัญชีทดลองมีเป้าหมายที่ชัดเจนอยู่สองอย่าง ได้แด่ การทดสอบเงื่อนไขของโบรกเกอร์และการฝึกทักษะการซื้อขายฟอเร็กซ์ คุณสามารถลองว่ารู้สึกสะดวกสบายมากแค่ไหนในการซื้อขายกับบริษัทที่เลือก คุณยังได้ฝึกฝนความรู้ที่ได้รับในการฝึกฝนและพัฒนากลยุทธ์ส่วนตัว

การซื้อขายเชิงสังคมเป็นรูปแบบของการทำข้อตกลง นักเทรดหรือนักลงทุนติดต่อกับเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์มากกว่าและดูว่าพวกเขาทำอย่างไรและทำตามพวกเขา การซื้อขายเชิงสังคมนั้นดำเนินการผ่านเทคนิคการคัดลอกการซื้อขาย (หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่า mirror trading)

มือใหม่ได้ลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มเฉพาะและสมัครสมาชิกกับนักเทรดที่เลือก การกระทำของมาสเตอร์มีการออกอากาศแบบเรียลไทม์ อัลกอริทึมจะทำการตัดสินใจซ้ำโดยอัตโนมัติในบัญชีของผู้ติดตาม

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่ไม่มีการคัดลอกอัตโนมัติ มือใหม่จะดูมาสเตอร์ในขณะที่ยังคงควบคุมบัญชีและพิจารณาโซลูชั่นทั้งหมดด้วยการวิเคราะห์สัญญาณและตัวบ่งชี้อิสระ

นักเทรดที่มีประสบการณ์จะได้รับสถานะและเปอร์เซ็นต์ของกำไรของสมาชิก และนักเทรดมือใหม่สามารถเข้าสู่ตลาดได้อย่างปลอดภัยและได้ครูสอนสดเพื่อการปฏิบัติที่ดีที่สุด

สอนฟอเร็กซ์ (สอนฟอเร็กซ์) - อย่างไรและที่ไหน

คุณจะพบเว็บไซต์การฝึกอบรมมากมายบนอินเทอร์เน็ต อ่านวรรณกรรมคลาสสิคเกี่ยวกับการซื้อขายฟอเร็กซ์ได้ดังนี้

  • Brian Dolan "Currency Trading for Dummies"

  • Courtney Smith "How to Make a Living Trading Foreign Exchange" 

  • Jim Brown "Forex Trading: The Basics Explained in Simple Terms"

  • Kathy Lien "Day Trading and Swing Trading the Currency Market" 

  • Michael Rosenberg "Currency Forecasting: A Guide to Fundamental and Technical Models of Exchange Rate Determination" 

  • Steve Nison "Japanese Candlestick Charting Techniques" 

หลังจากที่ได้พิจารณาทฤษฎี (สอนฟอเร็กซ์) เปิดบัญชีทดลอง หลังจากฝึกกับบัญชีเสมือนให้เปลี่ยนเป็นบัญชีจริง แต่ใช้เงินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ที่นี่คุณจะได้พบกับอุปสรรคที่ยากที่สุดนั่นก็คืออารมณ์ของคุณ นี่คือสิ่งสำคัญที่นักเทรดมือใหม่ควรเรียนรู้ที่จะรับมือ

 

การสอนการซื้อขายฟอเร็กซ์2

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการควบคุมอารมณ์ คุณควรฝากเฉพาะจำนวนเงินที่สะดวกและโอนเงินเข้าสู่การซื้อขายเท่านั้น ประการที่สองคุณควรคำนึงถึงเรื่องธุรกิจและความสูญเสียซึ่งเป็นต้นทุนการผลิตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ งานของคุณคือลดการสูญเสียให้น้อยที่สุด